กิจกรรม
-พิธีลงนามประกาศเจตนารมย์น้อมนำ
 หลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง
-การอบรมเชิงปฏิบัติการโรงเรียนพอเพียงท้องถิ่น
-ศึกษาดูงานโรงเรียนพอเพียงท้องถิ่น
-การประชุมปฏิบัติการเขียนแผนการจัดการเรียนรู้
-คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงาน
-คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการจัดอบรม

แผนการจัดการเรียนรู้บูรณาการ
หลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง

- หน่วยการเรียนรู้ "การประยุกต์ใช้งานกราฟิก"
- หน่วยการเรียนรู้ "การประมวลผลคำ"

3ฝ่ายบริหารงานทั่วไป

ฝ่ายปกครอง

บุคลากร     |     โครงการ/กิจกรรม |    ระเบียบ/แนวปฏิบัติ   |    แบบฟอร์ม    |   ประชาสัมพันธ์

นายเจริญชัย  ล่ามสมบัติ
รองผู้อำนวยการสถานศึกษา
กศ.ม.การบริหารการศึกษา
รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานทั่วไป

นางอุบล  สมท่า
ตำแหน่ง ครู อันดับ คศ.4