กิจกรรม
-พิธีลงนามประกาศเจตนารมย์น้อมนำ
 หลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง
-การอบรมเชิงปฏิบัติการโรงเรียนพอเพียงท้องถิ่น
-ศึกษาดูงานโรงเรียนพอเพียงท้องถิ่น
-การประชุมปฏิบัติการเขียนแผนการจัดการเรียนรู้
-คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงาน
-คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการจัดอบรม

แผนการจัดการเรียนรู้บูรณาการ
หลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง

- หน่วยการเรียนรู้ "การประยุกต์ใช้งานกราฟิก"
- หน่วยการเรียนรู้ "การประมวลผลคำ"

ห้องเรียนดินไทย

สินค้าพร้อมจำหน่าย

ราคา 500  บาท     คู่ละ 600  บาท

คู่ละ 600 บาท   คู่ละ 400  บาท

คู่ละ 1,200 บาท   คู่ละ 1,000 บาท

คู่ละ 350 บาท   ราคา 300 บาท

ราคา 500 บาท

ราคา 200 บาท

ราคา 600 บาท   ราคา 500 บาท

ราคา 15-30 บาท   ราคา 15-30 บาท

รีเฟรช